Đại lý nước Vĩnh Hảo chính hãng – Thái Bình Water

Đại lý nước Vĩnh Hảo chính hãng – Thái Bình Water xin kính chào quý khách. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo, giao nước tận nơi trên toàn khu vực TPHCM. Nước Vĩnh Hảo bình 20L là một trong những sản phẩm ưa chuộng tại. Sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo chất lượng cao, đa dạng về kích cỡ nhằm đáp ứng sự lựa chọn cho khách hàng. Điển hình như sản phẩm Nước khoáng Vĩnh Hảo 20L dùng cho máy nóng lạnh hoặc bình Nước khoáng Vĩnh Hảo 20L có vòi, là sự lựa chọn tối ưu cho cơ quan công sở, hay sử dụng tại nhà, đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Chai nước Vĩnh Hảo 350ml, 450ml tiện lợi hơn cho quý khách khi đi du lịch, hội họp…

Đại lý nước Vĩnh Hảo chính hãng – Thái Bình Water

Đại lý nước Vĩnh Hảo – Thái Bình Water tọa lạc tại phường 3, quận 3. Nơi chúng tôi có thể giao nước suối tới khách hàng trong khu vực Tp.HCM một cách thuận tiện nhất. Là đại lý nước Vĩnh Hảo đã nhiều năm. Chúng tôi thấu hiểu được những băn khoăn của khách hàng khi lựa chọn nước uống. Ngoài việc luôn tận tụy với công việc kinh doanh của mình. Đại lý nước Vĩnh Hảo – Thái Bình Water không quên tìm tòi những sản phẩm tốt nhất để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Định hướng nhằm tạo ra một dịch vụ giao nước suối chuyên nghiệp và tin cậy với khách hàng. Đại lý nước Vĩnh Hảo chúng tôi tập trung kinh doanh các sản phẩm chất lượng cao. Nòng cốt là các thương hiệu nước khoáng, nước uống tinh khiết hàng đầu tại Tp.HCM có nguồn gốc chính hãng từ nhà sản xuất. Tất cả các sản phẩm nước uống đều là các thương hiệu có uy tín đã được khẳng định tên tuổi. Với định hướng kinh doanh nước uống vì sức khỏe cộng đồng. Đại lý nước Vĩnh Hảo – Thái Bình Water sẽ là sự lựa chọn tin cậy và chất lượng cho Quý khách hàng.

Tại đại lý nước Vĩnh Hảo chúng tôi phân phối nước uống Vĩnh Hảo chính hãng. Các sản phẩm Vĩnh Hảo được thương mại tại Thái Bình water có đủ các chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm. Kiểm định chất lượng, công bố hợp quy chính hãng, tem nhãn đầy đủ, niêm yết giá bán và có hóa đơn GTGT.

Giá bán của đại lý nước Vĩnh Hảo luôn ổn định.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh nước uống, nước suối đóng chai tại khu vực Tp.HCM. Giá bán các sản phẩm cũng rất phong phú đa dạng. Để tránh mua phải nước uống kém chất lượng. Mua nước suối không đúng giá đề xuất từ nhà sản xuất, gây thiệt hại cho người tiêu dùng. Quý nên khách lựa chọn nhà phân phối nước uống chính hãng, có uy tín, có địa chỉ rõ ràng.

Tại Đại lý nước Vĩnh Hảo – Thái Bình Water, giá bán các sản phẩm nước Vĩnh Hảo được công bố theo đề xuất giá bán từ nhà phân phối. Theo đó, giá Vĩnh Hảo được chúng tôi niêm yết và chỉ thay đổi theo giá đề nghị từ nhà sản xuất. Nếu có thay đổi về giá nước uống, chúng tôi sẽ có thông báo bằng văn bản cho Quý khách trước từ 15 ngày đến 30 ngày. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cũng như giá bán tại Thái Bình Water.

Bảng giá nước khoáng vĩnh hảo

47,000
47,000

Tìm hiểu về nguồn gốc Vĩnh Hảo.

Vĩnh Hảo là nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam. Được khai thác từ nguồn tại xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Sản phẩm chính của Vĩnh Hảo là nước khoáng có ga (trước đây gọi là nước suối Vĩnh Hảo) và nước khoáng không ga, thích hợp dùng hằng ngày (nhờ có hàm lượng khoáng thấp). Ngoài ra còn có các loại nước uống giải khát (nước ngọt) được sản xuất trên nền nước khoáng này, đặc biệt là nước Khoáng Chanh Vĩnh Hảo(nhãn Lemona) rất được người tiêu dùng yêu thích.

Nước khoáng Vĩnh Hảo – Biểu tượng thương hiệu Việt.

Được xem như là biểu tượng của ngành công nghiệp nước khoáng đóng chai của Việt Nam. Trước năm 1975, đây là nhãn hiệu nước khoáng duy nhất của Việt Nam được chấp thuận cho phép sử dụng trong các bệnh viện cũng như bày bán tại các tiệm thuốc tây trên toàn miền nam Việt Nam.
Hiện nay, nước khoáng Vĩnh Hảo đang là một loại nước giải khát rất được ưa chuộng và được người tiêu dùng tín nhiệm:
• Trung tâm sách kỷ luật Việt Nam trao kỷ lục ” Nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam “.
• Sản phẩm nước khoáng duy nhất của Việt Nam đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 11 năm liên tục (1997-2007).
• Giải thưởng Sao vàng đất Việt năm 2004 và năm 2006.
• Cúp vàng sản phẩm uy tín chất lượng năm 2005.
• AC Nielsen bình chọn Vĩnh Hảo là một trong 500 thương hiệu mạnh tại Việt Nam (2006).

Nước khoáng Vĩnh Hảo – Chất lượng bền vững.

Người Pháp (quốc gia nổi tiếng về các nhãn hiệu nước khoáng đóng chai và nghệ thuật ẩm thực) gọi nước khoáng Vĩnh Hảo là Vichy Đông dương. Danh xưng này dĩ nhiên có nguồn gốc từ chính phẩm chất tuyệt vời của nước khoáng Vĩnh Hảo và đã được kiểm nghiệm bởi nhiều nghiên cứu khoa học qua các thời kỳ từ năm 1919 đến nay:

• Năm 1919, dược sĩ Gabinel Lambert sau khi nghiên cứu nước khoáng Vĩnh Hảo đã viết bài (tạp chí Đông Dương số 86) nhận xét về nước khoáng Vĩnh Hảo như sau: ” nước khoáng Vĩnh Hảo là loại nước khoáng Bicarbonate Natrium, có tính chất giống như nước khoáng Vichy hay Vals của Pháp “.

• Ngày 30/04/1920, để chuẩn bị cho việc thành lập SOCIÉTÉ CIVILE D’ÉTUDES DES EAUX MINÉRALES DE VINH HAO, bác sĩ Labill, viện trưởng viện Pasteur Sài gòn đã lập báo cáo gởi toàn quyền Đông Dương về nước khoáng Vĩnh Hảo với kết luận về chất lượng nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo tương tự như nhận định của dược sĩ Gabinel Lambert. Đây cũng là nhận xét của tạp chí Phân tích (viện Pasteur sài gòn số 2211, ngày 18/02/1956) trong bài viết về nước khoáng Vĩnh Hảo.

• Năm 1988, tiến sĩ Pavel Hoope, trưởng đoàn chuyên gia Tiệp khắc, thực hiện chương trình nghiên cứu khoa học về các nguồn nước khoáng Việt Nam đã có kết luận về nước khoáng Vĩnh Hảo như sau: ” nước khoáng Vĩnh Hảo có tổng chất rắn hoà tan là 3,6 gr/lít, và thành phần khoáng chất hoà tan tự nhiên tương tự như nước khoáng Javi-Jako (Tiệp Khắc) và Borjomi (Ukraina)”.

• Kỹ sư Phan Thanh Sáng, trong đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước ” Kết quả tìm kiếm nước dưới đất tại vùng Tuy Phong – Thuận Hải ” đã có kết luận về nước khoáng Vĩnh Hảo như sau. ” Đối với nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo, ranh giới của đới tích tụ nước khoáng được xác định khá rõ qua khảo sát bằng sóng cực dài (sóng radio B33)”. So sánh kết quả phân tích chất lượng nước từ năm 1956 đến nay, nhận thấy thành phần cơ bản của nước khoáng Vĩnh Hảo hầu như không thay đổi. Kể cả giữa các mẩu nước lấy vào các mùa khác nhau trong năm.

Phẩm chất tuyệt vời của nước khoáng Vĩnh Hảo có được là nhờ vào kết cấu địa tầng và điều kiện địa chất lý tưởng của vùng đông nam trường sơn: Khu vực địa lý có áp lực lớn, có nhiều nét đứt gãy của vỏ địa cầu với cấu tạo địa chất phức tạp với nhiều lớp đá đan chéo, xen kẻ nhau. Chính nhờ vào các điều kiện tự nhiên này, nên nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo chứa nhiều khoáng chất hòa tan tự nhiên trong nước có tác dụng tốt cho cơ thể con người.

6 tác dụng từ khoáng chất có trong nước khoáng Vĩnh Hảo.

• Canxi: Giúp cho xương cứng, răng tốt và cơ bắp khỏe mạnh.
• Magiê: Tham gia vào nhiều phản ứng xúc tác và kích thích cơ thần kinh.
• Kali: Duy trì sự cân bằng độ pH và cần thiết cho các phản ứng hóa học cung cấp năng lượng bên trong cơ thể.
• Natri: Duy trì sự cân bằng lượng chất lỏng của cơ thể và giúp cho sự vận động của hệ thần kinh.
• Acid Silic: Giúp cho hệ thần kinh vận động tốt hơn.
• Bicarbonat: Giảm độ acid trong dạ dày.

17 thoughts on “Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo chính hãng tại Tp.HCM

  1. https://skt.com.vn says:

    I simply couldn’t go away your site prior to suggesting that
    I extremely enjoyed the usual information a
    person provide in your guests? Is going to be back continuously to check up on new
    posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

ĐẶT NƯỚC HÔM NAY NHẬN KHUYẾN MÃI | MUA 5 BÌNH TẶNG 1 BÌNH CÙNG LOẠI | TÀI TRỢ MÁY NÓNG LẠNH MIỄN PHÍ  Bỏ qua