Dịch vụ giao nước uống tận nhà chuyên nghiệp tại Tp. HCM

Nước uống là một thực phẩm thiết yếu và rất quan trong đời sống của mỗi chúng ta. Mỗi ngày, một người cần tiêu thụ không ít hơn 2 lít nước để cung cấp và bù đắp năng lượng cho cơ thể. Chính vì vậy, câu hỏi đặt ra cho chúng ta là lựa chọn sản phẩm nước uống nào là tốt và an toàn nhất. Thấu hiểu được những băn khoăn, trăn trở đó. Hệ thống giao nước uống Thái Bình water định hướng tạo ra một sản phẩm dịch vụ giao nước uống tin cậy cho khách hàng.

Dịch vụ giao nước uống tận nhà tại Tp.HCM
Dịch vụ giao nước uống tận nhà tại Tp.HCM

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thương mại về nước uống. Thái Bình water đang dần khẳng định được tên tuổi của mình. Đã tạo được niềm tin cho hàng ngàn khách hàng là cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, trường học và hộ gia đình… tại Tp.HCM.

Cam kết nước uống thương hiệu – Sản phẩm nước suối đa dạng – Dịch vụ giao nước chuyên nghiệp.

Tại hệ thống giao nước suối Thái Bình Water phân phối các nhãn hàng nước suối thương hiệu hàng đầu. Nước khoáng Lavie, nước khoáng Vĩnh Hảo, nước khoáng Ion Life. Nước tinh khiết Aquafina, nước tinh khiết Vihawa, nước tinh khiết Sawanew. Nước Bidrico, nước Wami, nước Victory, nước Top, nước P&P…và hàng chục nhãn hàng uy tín khác. Các sản phẩm được thương mại tại Thái Bình water rất đa dạng về thương hiệu cũng như chủng loại. Bao gồm các sản phẩm nước đóng bình 19 lít, 20 lít, 21 lít. Các sản phẩm đa dụng phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nước suối đóng ly có dung tích từ 140ml dến 250ml, nhỏ gọn và tiết kiệm. Nước suối đóng chai dung tích từ 350ml, 500ml, 750ml, 1.5 lít, 5 lít…, rất thẩm mỹ và phù hợp trong các buổi hội họp, đám tiệc. Thái Bình water cung cấp các sản phẩm nước uống đóng chai, nước đóng bình có đủ các chứng nhận về về vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm định chất lượng, công bố hợp quy chính hãng, tem nhãn đầy đủ, niêm yết giá bán và có hóa đơn GTGT.

Dịch vụ giao nước suối chuyên nghiệp tại Tp.hcm
Dịch vụ giao nước suối chuyên nghiệp tại Tp.hcm

Với phương châm “chất lượng tạo nên thương hiệu”. Chúng tôi vẫn luôn cố gắng nỗ lực không ngừng nhằm tạo ra một sản phẩm dịch vụ tin cậy với khách hàng. Kết quả đạt được qua chặng đường hơn 10 năm là sự ủng hộ và tin cậy của hàng ngàn khách hàng tại Tp.HCM. Đó sẽ là một tiền đề nền tảng vững vàng, tạo thêm niềm tin và động lực thúc đẩy doanh nghiệp chúng tôi phát triển và hoàn thiện hơn nữa.

Thái Bình water – Sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, giá bán bán cạnh tranh chắc sẽ làm hài lòng Quý khách.

Các thương hiệu nước uống uy tín được cung cấp tại Thái Bình water.

Đại lý giao nước suối chính hãng.

Nước uống nào tốt và an toàn nhất?

Liệu có bao giờ Quý khách đặt ra câu hỏi này? Tuy nhiên, để tìm được câu trả lời trong bối cảnh hiện nay cũng không hề dễ dàng. Thực ra bất cứ một sản phẩm hay nhãn hàng nào cũng đều có hàng giả, hàng nhái. Nước uống chúng ta đang sử dụng để uống hàng ngày cũng không phải ngoại lệ. (Thông tin về vấn đề nước uống giả, nhái thương hiệu từ Internet – Quý khách có thể tham khảo thêm).

+ Nước uống đóng chai giả tràn ngập thị trường.

Dùng nước Vihawa hai năm mới phát hiện hàng “dỏm”.

Phát hiện cơ sở sản xuất nước đóng chai vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm

Mặc dù các cơ quan chức năng có thẩm quyền cũng đã có những biện pháp cứng rắn. Sử phạt hành chính với những đối tượng cố tình làm giả nước uống các nhãn hàng nổi tiếng để trục lợi. Nhưng vì lòng tham mà những đối tượng này vẫn coi thường pháp luật và sức khỏe cộng đồng để mang ra thị trường những thứ nước uống không đãm bảo an toàn vệ sinh.

Định hướng nhằm tạo ra một dịch vụ giao nước suối chuyên nghiệp và tin cậy với khách hàng. Dịch vụ giao nước suối Thái Bình Water tập trung kinh doanh các sản phẩm chất lượng cao. Nòng cốt là các thương hiệu nước khoáng, nước uống tinh khiết hàng đầu tại Tp.HCM có nguồn gốc chính hãng từ nhà sản xuất. Tất cả các sản phẩm nước uống đều là các thương hiệu có uy tín đã được khẳng định tên tuổi. Thái Bình Water với định hướng kinh doanh nước uống vì sức khỏe cộng đồng sẽ là sự lựa chọn tin cậy và chất cho Quý khách hàng.

Giá bán nước uống ổn định.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh nước uống đóng bình, nước suối đóng chai tại khu vực Tp.HCM. Giá bán các sản phẩm cũng rất phong phú đa dạng. Để tránh mua phải nước uống kém chất lượng. Mua nước suối không đúng giá đề xuất từ nhà sản xuất, gây thiệt hại cho người tiêu dùng. Quý nên khách lựa chọn nhà phân phối nước uống chính hãng, có uy tín, có địa chỉ rõ ràng. Tại Thái Bình Water, giá bán các sản phẩm nước uống được công bố theo đề xuất giá bán từ nhà phân phối. Theo đó, giá nước uống được chúng tôi niêm yết và chỉ thay đổi theo giá đề nghị từ nhà sản xuất. Nếu có thay đổi về giá nước uống, chúng tôi sẽ có thông báo bằng văn bản cho Quý khách trước từ 15 ngày đến 30 ngày. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cũng như giá bán tại Thái Bình Water.

Giá bán niêm yết dành cho khách hàng mua lẻ từ 3 sản phẩm. Thái Bình Water luôn có những chương trình ưu đãi, chiết khấu riêng dành cho quý khách. Bạn đang có nhu cầu sử dụng nước uống số lượng lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Phục vụ giao nước suối cả ngày chủ nhật.

Nhu cầu nước uống là rất quan trọng trong sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Dịch vụ giao nước suối Thái Bình Water rất trân trọng sự đóng góp và ủng hộ của Quý khách. Đáp lại niềm tin ấy, chúng tôi luôn xác định phục vụ Quý khách một cách chu đáo và kịp thời nhất. Không để khách hàng phải chờ đợi lâu mỗi khi gọi nước uống. Thái Bình Water luôn cố gắng giao hàng nhanh nhất cho Quý khách. Chỉ cần Quý khách gọi điện đặt nước uống. Chúng tôi sẽ giao hàng cho Quý khách trong vòng từ 30 phút đến 1 giờ. Thái Bình Water giao hàng cả ngày chủ nhật. Miễn phí giao hàng với từ 3 sản phẩm trở lên, giá không đổi.

Khuyến mãi thường xuyên khi mua nước uống tại Thái Bình Water.

Bạn là khách hàng mới ghé thăm hoặc đã ủng hộ Thái Bình Water. Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua nước uống. Các chương trình khuyến mãi luôn được thay đổi rất đa dạng và thường xuyên tại Thái Bình Water.

  • Các chương trình hỗ trợ lớn dành cho cơ quan, xí nghiệp, khối văn phòng, trường học…( tài trợ máy nóng lạnh, bình sứ Lavie, chân kệ cao cấp…)
  • Chương trình ưu đãi về giá. Chiết khấu tốt nhất dành cho khách hàng sử dụng nước uống số lượng nhiều.
  • Hỗ trợ bảo trì thiết bị miễn phí trong quá trình sử dụng nước uống tại Thái Bình Water.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Đại lý nước suối Thái Bình Water
Công ty TNHH TM Tổng Hợp Nhất Hà
47B Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3, Tp.HCM
(028) 3833.8036 – 0909.654.000